0862702191

Lõi lọc nén polylefin Cobetter lọc nhựa, chất kết dính

Lõi lọc nén polylefin Cobetter lọc nhựa, chất kết dính cấu trúc lỗ rỗng cứng cho phép dòng chảy của chất lỏng có độ nhớt cao mà không thay đổi tỷ lệ micron của bộ lọc thông qua áp lực.

Lõi lọc nén polylefin Cobetter lọc nhựa, chất kết dính

Lõi lọc nén polylefin Cobetter lọc nhựa, chất kết dính chỉ những sợi hai thành phần liên kết với polyolefin được sử dụng trong xây dựng. 

Mối sợi-chất xơ duy nhất tạo thành một độ rỗng rất ổn định. 

Lõi lọc nén polylefin Cobetter lọc nhựa, chất kết dính xây dựng độc đáo cho phép lọc phù hợp và loại bỏ sự thay đổi kích thước lỗ và sự di chuyển của sợi xơ. 

Lõi lọc nén polylefin Cobetter lọc nhựa, chất kết dính xây dựng cứng nhắc cũng cung cấp một mạng lưới sợi ba chiều cung cấp khả năng chịu áp lực cao. Tính năng độc đáo này cũng ngăn ngừa những thay đổi trong ma trận sợi của bộ lọc. Điều này mang lại sự lọc chính xác nhất và đảm bảo chống lại chất gây ô nhiễm.

Lõi lọc nén polylefin Cobetter lọc nhựa, chất kết dính cấu trúc lỗ rỗng cứng cho phép dòng chảy của chất lỏng có độ nhớt cao mà không thay đổi tỷ lệ micron của bộ lọc thông qua áp lực. Vô cùng sạch sẽ với các chất chiết suất thấp, là bộ lọc thô hoàn hảo cho chất phủ, sơn và mực chất lượng cao.

Màng lọc: Polyolefin

Đầu nối: Polypropylene

Đường kính bên ngoài: 6,8 cm 

Đường kính bên trong: 3,2 cm

Độ dài:  5- 40 inch

Áp lực chênh lệch: 80 PSI

Nhiệt độ: 175 ° F (80 ° C)

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc chất lỏng, Túi lọc hóa chất, Giấy lọc cuộn, Màng RO, bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Sản phẩm keo dán 3M, Băng keo điện 3M, Băng keo cường lực 3M

 

 

Sản phẩm Bảo hộ Lao động

 

Liên hệ: 028 6270 2191  - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload