02862702191

Lưới lọc inox 300 mesh

Lưới lọc inox 300 mesh lọc than, xăng dầu, hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, tạo hạt, máy móc sản xuất và các ngành công nghiệp khác;

Lưới lọc inox 300 mesh

Chi tiết sản phẩm

- Lưới lọc inox 300 mesh không gỉ: là sử dụng các lớp dây thép không gỉ làm nguyên liệu làm bằng một sản phẩm lưới thép đan, thường được gọi là lưới thép không gỉ, mật độ cao thông qua bộ lọc. 

- Chất liệu: 201, 316, 202, 304, 304L, 316L, 321, vv 

- Dệt: dệt trơn, chéo, mô hình dày đặc.

- Các tính năng: chống mài mòn cao và tuổi thọ dài, lưới chính xác, cấu trúc thống nhất, không cong, dễ sử dụng, chống tĩnh điện, chống acid, chống ăn mòn, nhiệt độ cao và như vậy. 

- Ưu điểm: độ chính xác lọc, dây mịn, kích thước lỗ đồng nhất, độ chính xác cấu trúc, hấp thụ thấp, không có tổn thất, chống ăn mòn tốt, dễ dàng để làm sạch, có thể được sử dụng nhiều lần.

Ứng dụng

1, Lưới lọc inox 300 mesh lọc than, xăng dầu, hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, tạo hạt, máy móc sản xuất và các ngành công nghiệp khác;

2, Lưới lọc inox 300 mesh axit, kiềm điều kiện sàng lọc và lọc; 

3, Lưới lọc inox 300 mesh như làm lưới bùn cho ngành công nghiệp dầu, ngành công nghiệp mạ điện. 

4, Lưới lọc inox 300 mesh là nguyên liệu chính của các sản phẩm lọc độ chính xác cao, có thể được thực hiện chế biến thành các bộ lọc, lõi lọc, bộ lọc và các sản phẩm khác, nó được sử dụng rộng rãi trong ngành hàng không, dầu khí, hóa chất, dược phẩm, thực phẩm, khai thác mỏ, in ấn, ô tô, điện thoại di động và nhiều ngành công nghiệp khác. Bộ lọc chính xác cao như các thành phần chính của sản phẩm, chất lượng là có liên quan trực tiếp đến hiệu quả lọc cuối cùng. Từ bỏ các vật liệu lọc truyền thống để lọc ra các khuyết tật vận tốc thấp và thiếu ổn định.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner lõi lọc nước chuyên dụng

banner bình lọc thực phẩm chuyên dụng