02862702191

Miếng lọc inox tròn

Miếng lọc inox tròn làm bằng lưới kim loại, nhôm, đồng, nickel hoặc thép không gỉ tấm kim loại lạnh kết hợp dập của phần tử lọc tấm.

Miếng lọc inox tròn

- Miếng lọc inox tròn làm bằng lưới kim loại, nhôm, đồng, nickel hoặc thép không gỉ tấm kim loại lạnh kết hợp dập của phần tử lọc tấm.

- Miếng lọc inox tròn kích thước lỗ lọc và lọc thành mạng xương, mạng đường trục có độ cứng nhất định, sức mạnh và sự dẻo dai. Các yếu tố lọc được làm bằng một bộ lọc lưới kim loại với độ bền cao, thông qua năng lực dầu để đảm bảo lọc chính xác, dễ dàng để làm sạch.

Miếng lọc inox tròn phương pháp bảo trì:

1) Sau một thời gian sử dụng của thiết bị trong các tấm lọc sẽ kết tủa rất nhiều tạp chất, dẫn đến sự gia tăng trong các áp lực thiết bị, những tốc độ dòng chảy cần kịp thời làm sạch và sau đó có thể tiếp tục sử dụng;

2) Thiết bị lọc màng là phương pháp cài đặt thường ngang, nhập khẩu và xuất khẩu theo hướng phải phù hợp với các hướng mũi tên đánh dấu trên các thiết bị;

3) Nếu, sau khi làm sạch không gỉ dây thép lưới máy tính bảng phát hiện về hiện tượng biến dạng hoặc bị hư hỏng, nó cần phải được thay thế để sử dụng.

4) Miếng lọc inox tròn làm sạch các tạp chất khi và không thể bị biến dạng, không hiện tượng hư hỏng, nếu không các tấm lọc có thể không đạt hiệu quả một lần nữa sau khi lắp đặt lại.

Tính năng tấm lọc

1, Miếng lọc inox tròn chịu axit và kiềm, nhiệt độ cao, chịu mài mòn; 
 

2, Miếng lọc inox tròn hiệu suất lọc tốt, lọc chính xác 2-200um,  kích thước bộ lọc có thể tạo ra một thuộc tính lọc bề mặt đồng đều; 
 

3, Miếng lọc inox tròn chống ăn mòn, chống cháy, chịu áp lực, sức đề kháng mài mòn tốt; 
 

4, Miếng lọc inox tròn độ xốp và độ chính xác lọc chính xác; 
 

5, Tốc độ dòng chảy trên một đơn vị diện tích lớn; 
 

6, Miếng lọc inox tròn cho nhiệt độ thấp, nhiệt độ môi trường cao; 
 

7, Miếng lọc inox tròn kích thước tiêu chuẩn, độ chính xác lọc cao, thuận tiện. 
 

8, Miếng lọc inox tròn có thể được tái sử dụng sau khi làm sạch, không cần thay thế. 
 

9, Miếng lọc inox tròn và viền tấm lọc so với chi phí sản xuất tại chỗ rất tiết kiệm, trong khi các tác dụng tương tự; bảo đảm hiệu lực lọc.

Ứng dụng

- Miếng lọc inox tròn sợi hóa học, cao su, sợi hóa học kéo sợi, sợi nhỏ, da, vải không dệt, hạt nhựa, hạt nhựa PVC, tấm ép, cao su, sợi carbon ... 

- Miếng lọc inox tròn có thể cung cấp tất cả các loại tấm lọc hàn điểm, bao gồm cả đơn, đôi, ba, bốn, năm lớp hoặc theo quy trình yêu cầu.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner lõi lọc nước chuyên dụng

banner bình lọc thực phẩm chuyên dụng