02862702191

Giấy lọc xử lý nước thải dầu

Giấy lọc xử lý nước thải dầu có hiệu quả cải thiện chất lượng nước trong các hoạt động chu kỳ ngành công nghiệp luyện kim

Giấy lọc xử lý nước thải dầu

Giấy lọc xử lý nước thải dầu thích hợp cho nhà máy xử lý nước thải, xử lý nước thải sắt lỏng, xử lý nước rửa lò khí nổ, xử lý nước thải quá trình đúc, hệ thống làm mát tuần hoàn nước, nhà máy xử lý nước thải lọc các môi trường khác nhau.

Giấy lọc xử lý nước thải dầu trong ngành công nghiệp hiện đại luyện kim, dầu thải, nước thải chủ yếu là từ các thiết bị quá trình sản xuất và nước làm mát sản phẩm, nhưng thành phần nước làm mát gồm 70 % lượng dầu thải, nước thải, nước nguội. 

Các tính năng

Giấy lọc xử lý nước thải dầu có hiệu quả cải thiện chất lượng nước trong các hoạt động chu kỳ ngành công nghiệp luyện kim , để ngăn chặn các hạt tạp chất trong nước thải ảnh hưởng đến chất lỏng làm mát, làm sạch chất lỏng, tính chất hóa học của chất lỏng.  

Giấy lọc xử lý nước thải dầu có thể ngăn ngừa ô nhiễm dầu, ngăn chặn thiết bị xử lý nước thải và thiết bị lọc lão hóa, qua đó mở rộng tuổi thọ các thiết bị xử lý nước thải và thiết bị lọc và đảm bảo chất lượng sản xuất bình thường để đáp ứng các yêu cầu về môi trường.

Thông số kỹ thuật

1 , Giấy lọc xử lý nước thải dầu cung cấp cấp độ lọc chính xác khác nhau của giấy từ 5 um ~ 50 um. 

2 , Các chiều rộng cuộn theo yêu cầu của khách hàng kém lớn nhất đạt 2440mm. 

3 , Đường kính bên trong của đường kính cuộn giấy thường50mmhoặc đường kính76mm, đường kính ngoài tùy theo yêu cầu. 

4 , Giấy dày 0.13mm, Trọng lượng 18-600g/ m2 . 

5 , Các chất liệu lọc là sợi polypropylene, polyester, polypropylene, rayon, polyester - cellulose, và hỗn hợp của các sợi khác nhau. 

6 , Giấy lọc xử lý nước thải dầu hướng theo chiều dọc của giấy liên tục ở cuối.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner lõi lọc nước chuyên dụng

banner bình lọc thực phẩm chuyên dụng