02862702191

Lọc chữ Y nhựa DN50

Lọc chữ Y nhựa DN50

Lọc chữ Y nhựa DN50

Phạm vi
- Các sản phẩm Y-strainer UPVC, Y-strainer nhựa được sử dụng trong hệ thống đường ống công nghiệp axit, hệ thống đường ống điều hòa, hệ thống cấp nước và đường ống nước thải siêu tinh khiết, đường ống nước nóng và hệ thống chữa cháy và hệ thống nuôi trồng thủy sản, hệ thống giao thông thủy lợi, mạ điện, công nghệ sinh học, nhuộm, nước giải khát, điện tử, bán dẫn, mạch in, tấm quang điện, phát điện, dược phẩm, giấy, kỹ thuật môi trường, xử lý nước và các tổ chức y tế ... và các ngành công nghiệp khác. 

- Y-strainer nhựa cho các đường ống dẫn là một loạt thiết bị phương tiện truyền dẫn không thể thiếu, thường được lắp đặt vào cuối đầu vào của van, van giảm áp, van nước hoặc các thiết bị khác được sử dụng để loại bỏ các tạp chất, để tạo sự ổn định đảm bảo việc sử dụng bình thường của van và thiết bị. 

- Các Y-strainer nhựa có cấu trúc tiên tiến, sức đề kháng nhỏ, nước cống và thuận tiện. Môi trường thích hợp cho -nước, dầu và khí. 

- Khi bạn cần làm sạch, chỉ cần tháo  rời, loại bỏ các bộ lọc các tạp chất, bạn có thể tải lại, sử dụng và bảo trì là rất dễ dàng. 

- Y-strainer nhựa phần thân nhỏ, tiết kiệm diện tích, lớp lưới lọc tinh, sức kháng thấp, hiệu quả cao, dễ lắp đặt và bảo trì, chi phí thấp, và thời gian xả ngắn. 

- Y-strainer UPVC lựa chọn kết nối ren, mặt bích, sự lựa chọn của niêm phong cơ cấu mềm.

Các tính năng Y-Strainer nhựa

- Y-strainer UPVC có cấu trúc của kháng nhỏ tiên tiến, dễ dàng rửa sạch, chất lỏng chảy qua một cách nhanh chóng, do đó, các tổn thất áp suất, khả năng chống vết bẩn, xỉ và thuận tiện.  

- Y-strainer UPVC và khe co giãn thành phần, thường được gắn ở cuối đầu vào của van và thiết bị lớn khác, để thực hiện cài đặt và gỡ bỏ để làm sạch các mảnh vụn và để bảo vệ các van hoặc các thiết bị và sử dụng bình thường. 

 

 

⇒  Lọc chữ Y

⇒ Y-strainer, T-strainer

 Các loại van công nghiệp

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner lõi lọc nước chuyên dụng

banner bình lọc thực phẩm chuyên dụng