02862702191

Y-strainer đường ống inox

Y-strainer đường ống inox được sử dụng trên một van đường ống dẫn chung, thường được sử dụng để lọc tạp chất lắp đặt ở cuối đầu vào của van, van giảm áp, van nước và thiết bị khác.

Y-strainer đường ống inox

Mô tả

Y-strainer đường ống inox được sử dụng trên một van đường ống dẫn chung, thường được sử dụng để lọc tạp chất lắp đặt ở cuối đầu vào của van, van giảm áp, van nước và thiết bị khác. 

Kích thước bộ lọc nhất định được sử dụng chủ yếu để ngăn chặn các tạp chất, do đó khi bộ lọc cần làm sạch, chỉ cần tháo rời, làm sạch là có thể tiếp tục sử dụng hiệu quả.

Kiểu hoạt động

Y-strainer đường ống inox là hình chữ Y , hướng dòng chảy theo mũi tên, trong khi các nước và các chất lỏng khác thông qua phía bên kia là sự kết tủa của chất thải, các tạp chất, nó thường được đặt trong van cấp, van giảm áp, van nước đầu vào hoặc các thiết bị khác, các hiệu ứng bộ lọc để loại bỏ các tạp chất trong nước, để bảo vệ các van và thiết bị hoạt động bình thường, các nước phải được xử lý bởi các bộ lọc đầu vào, tạp chất lắng đọng trên mặt lưới bằng thép không gỉ, kết quả tạo ra sự chênh lệch áp lực.

Tính năng chính

Y-strainer đường ống inoxlọc chính xác tùy thuộc vào mật độ của môi trường cần đảm bảo sạch sẽ.

Quá trình làm việc là đơn giản, tốc độ nhanh.

Tiêu thụ nước rửa ngược thấp, có thể tiết kiệm năng lượng, chi phí vận hành thấp, tiết kiệm phần lớn chi phí.

Y-strainer đường ống inox có độ bền cao, thời gian sử dụng liên tục lâu dài.


 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner lõi lọc nước chuyên dụng

banner bình lọc thực phẩm chuyên dụng