02862702191

Vỏ màng FRP

Vỏ màng thẩm thấu ngược sợi thủy tinh được kiểm soát bởi một chương trình máy tính đơn vị và thiết bị xử lý hiệu suất cao quấn quanh

Vỏ màng FRP

Vỏ màng FRP 8040

- Vỏ màng thẩm thấu ngược sợi thủy tinh được kiểm soát bởi một chương trình máy tính đơn vị và thiết bị xử lý hiệu suất cao quấn quanh. Dựa trên những đơn vị có hiệu quả cao kết hợp với quá trình chính xác cao, đảm bảo chất lượng cao của sản phẩm.

- Vỏ màng thẩm thấu ngược 8040 sợi thủy tinh hay vỏ màng RO FRP, đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng.

  • FRPMV40 (kết thúc mở) 
  • Chất liệu ống: FRP 
  • Chất liệu 2 đầu: nhựa ABS 
  • Áp lực tối đa: 300PSI, 450PSI, 600PSI, 800PSI 
  • Đầu vào: 3/4 "
  • Đầu ra: 1/2 "
  • Các mẫu tiêu chuẩn khác : 4021 , 4040,4080,40120,40160 (có thể được tùy chỉnh).

- Vỏ màng thẩm thấu ngược sợi thủy tinh được kiểm soát bởi một chương trình máy tính đơn vị và thiết bị xử lý hiệu suất cao. 

Vỏ màng FRP tính năng 

Vỏ màng FRP có một chất lượng tuyệt vời và các sản phẩm đáng tin cậy, chất liệu chính nhựa epoxy và sợi vật liệu bằng quá trình đặc biệt mà sản xuất các sản phẩm thành phẩm đạt đến áp suất, nhiệt độ, độ ăn mòn thép thông thường, nhựa và các vật liệu khác không thể phù hợp với đạt được những lợi thế đó. 

- Vỏ màng FRP tính cách nhiệt tuyệt vời của vỏ bằng sợi thủy tinh màng 8-inch. Sự dẫn nhiệt ở nhiệt độ phòng là thường trong phạm vi 0.15-1.36W (mk), chỉ khoảng 1/200. Đặc tính cách nhiệt của vật liệu kim loại không thể phù hợp. Tính năng này của vỏ màng FRP là tốt cho màng thẩm thấu ngược, nhiệt độ của bên ngoài ảnh hưởng rất ít tới màng. 

- Vỏ màng FRP có tính chống ăn mòn vượt trội nhờ sợi thủy tinh và nhựa epoxy tỷ lệ kết hợp thông qua một quy trình bảo dưỡng đặc biệt, hình thành một sản phẩm phân rã tự nhiên, mịn và tráng ở nồng độ thấp hơn của axit, kiềm, muối, dầu, dung môi ổn định tốt. Sử dụng lâu dài không bị ăn mòn. 

- Vỏ màng FRP cấu trúc thiết kế của vỏ màng của thân thùng, đầu, rãnh tại các thiết kế lớp phủ nghiêm ngặt, các chi tiết tối ưu hóa để đảm bảo sự an toàn về cấu trúc, để đảm bảo an ninh và ổn định của áp lực dài hạn về cấu trúc.

- Vỏ màng FRP có cấu trúc hai đầu là đáng tin cậy là một bộ phận cấu thành quan trọng của sự hình thành của các thành phần vỏ màng, lựa chọn chất liệu đầu nhựa, có độ bền cao, áp lực, đặc tính tác động tuyệt vời của áp suất cao. Thiết kế đệm không thấm nước ở nhiệt độ thấp và phạm vi nhiệt độ cao. 

- Vỏ màng FRP có các cấu trúc bên trong hiệu suất tổng thể của sản phẩm chất lượng vượt trội an toàn và độ tin cậy cao. Xử lý bề mặt bên ngoài tốt, vì thế sản phẩm trong bất kỳ môi trường ẩm ướt là vẫn rất tốt. 

- Vỏ màng thẩm thấu ngược sợi thủy tinh thuận lợi cho các sản phẩm chẳng hạn như màng Hyde, màng Saehan, màng Dow, màng GE... 

 

 

 

Thông tin các màng RO khác

 Vỏ màng RO 

⇒ Màng UF, vỏ màng UF

⇒ Bình lọc Composite

⇒ Lọc thô trước màng UF, RO

⇒ Các Màng RO Dow, GE, CSM, Vontron

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner lõi lọc nước chuyên dụng

banner bình lọc thực phẩm chuyên dụng